Đất nền cam ranh 4 lý do nên đầu tư và dự án golden bay 602 

Nha Trang – Cam Ranh – Bãi Dài khi tiềm năng du lịch thức giấc. Không chỉ với bề dày văn hoá lịch sử mà Cam Ranh còn được biết đến là nơi hội tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp giàu tiềm năng để đẩy mạnh phát triển du lịch biển như: Bãi dài, Cảng Cam Ranh và Đầm Thuỷ Triều…

1 Hạ tầng và giao thông duy chuyển đến cam ranh thời điểm tháng 4 -2019 

Bắc bán đảo Cam Ranh hội đủ 3 loại hình giao thông chính là đường không, đường bộ và đường thủy.

Đường không, khu vực này ngay liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh – một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, Sẽ khai trương vào ngày 30/4/2018 với tất cả các hạng mục

Đường Sắt, Hiện tại các tuyến đường sắt đã hiệu chỉnh tới Nha Trang với các toa tàu 5 sao – mang lại cho hành khách trải nghiệm thật tuyệt vời khi hành trình từ TP Hồ Chí Minh hoặc TP Hà Nội ra Cam Ranh.

Đường bộ – với Tuyến đường quốc lộ 1A – những hãng xe xuất hành hằng ngày với lịch trình dày đặc các hàng khách sẽ dễ tiếp cận bãi dài qua Đại Lộ Nguyễn Tất Thành.

 

2. Lý do đầu tư vào Cam Ranh – Tại sao lại như vậy – và nên đầu tư vào đâu.

  • Bãi dài ưu tiên được phát triển du lịch.
  • Đầm thuỷ Triều Rộng 2500ha.
  • Cảng hàng không quốc tế 5* sẽ khai trương giai đoạn đầu tiên vào tháng 5/2018
  • Vịnh nước sâu cam ranh.
  • Đầu tư sân golf và Casino tại dự án godenbay

Với tất cả các lý do đó chắc hẳn các khách hàng đã đủ tin tưởng đầu tư vào Bãi Dài Cam Ranh chưa ???  chắc hẳn là chưa đủ lý do …

Hiện tại các tập đoàn du lịch đẳng cấp trên thế giới đã và gấp rút hoàn thành các dự án triển khai tại bãi dài Cam Ranh để đưa vào khai thác và hoạt động sớm nhất điển hình như, vinperland.  Tập đoàn Hưng Thịnh , Mowenpick đến từ Thuỵ Sỹ. và các Resot đã đi vào khai thác như Duyên Hà Resot, ANam Resot….Vì vậy các khách hàng đã yên tâm đầu tư vào bãi dài cam Ranh rồi chứ.

3. Đầu tư ở cam ranh bãi dài nên đầu tư vào đâu.

Với số tiền khoảng 2 tỷ đồng khách hàng đang thắc mắc nên đầu tư đất ở đâu tại cam ranh bãi dài. Tính tới thời điểm đầu tháng 4 năm 2019 thì với số tiền trên dự án golden bay 602 và dự án golden bay city của tập đoàn Hưng Thịnh vẫn ở vị trí ưu tiên số 1 tại phân khúc tầm 2 tỷ đồng. Đứng ở vị trí thứ 2 đó là dự án Kn paradise của tập đoàn sân gofl Long Thành làm chủ đầu tư.. và các vị trí tiếp theo ở phân khúc từ 9 tỷ -35 tỷ thì đầu tư ở các Resot được đầu tư của các tập đoàn nước ngoài tại đây.

–  Đầu tiên về golden bay giai đoạn 1 hay được gọi là golden bay city

Dự án đất nền golden bay city nằm trong quần thể khu đô thị golden bay city được tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển từ cuối năm 2013, với diện tích 79ha với tiền thân là những vườn điều và cỏ.

Vào cuối năm 2017  tập đoàn đã tiến hành bàn giao nền đến cho tất cả quý khách hàng tiến hành xây dựng nhà tại đây.

Khu đô thị golden bay city khởi điểm vào cuối 2013 với mức giá bán chỉ 3 triệu/m2 và chỉ sau 5 năm mức giá ở tại đây thấp nhất là 12,5 triệu và cao nhất là 35tr/m2

Xem Chi tiết khu đô thị golden bay tại link sau : Golden bay Cam Ranh

–  Tiếp theo là dự án đất nền golden bay 602 tiền thân của người đồng nhiệm khu đô thị golden bay city 

Dự án đất nền golden bay 602 được hình thành và phát triển dưới sự mong chờ của hàng triệu khách hang đầu tư vào Tập Đoàn Hưng Thịnh và dự án khu đô thị golden bay giai đoạn 1.

Dự án Golden bay 602 tạo ra cơn sốt thực sự khi chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng đã bán hết 10000 nền tại đây và chưa hết kéo sang thị trường chuyển nhượng F2 cũng khá là sôi nổi tính đến cuối tháng 3 năm 2019.

Giá golden bay 602 tại thời điểm tháng 12-2017 có mức giá 10,5tr/m2 và giá hiện tại là 12,5tr/m2.

Xem chi tiết dự án đất nền golden bay 602 tại link sau :  Golden bay 602 

– Dự án cuối cùng đáng để đầu tư tại phân khúc giá 2 tỷ và 2,5 tỷ đó là dự án kn paradise

Dự án kn paradise được chủ đầu tư sân gofl Long Thành ấp ủ và phát triển cho ra mắt khách hàng vào tháng 10- 2018 với sự tham gia của đông đảo khách hàng với mức giá khởi điểm là 18,5tr/m2. hôi đầy đủ yếu tố nghĩ dưỡng tại đây.

Hiện tại ở kn paradise các khách hàng mua chỉ cần thanh toán 30% -10%-3,5 % và vẫn còn hàng chủ đầu tư.

Xem chi tiết dự án kn paradise cam ranh tại link sau :  kn paradise cam ranh 

4. Tiến độ thanh toán các dự án ở Cam Ranh.

Đặc điểm lợi thế của các dự án này ngoại trừ golden bay city khách hàng sẽ phải thanh toán 95% nhận nền thì các dự án còn lại như kn paradise hay golden bay 602 đều được thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư.

nguồn : Minhhoanghouse

4 Lý do nên đầu tư vào đất nền cam ranh bãi dài và dự án golden bay 602 thời điểm này.
5 (100%) 1 vote

One thought on “4 Lý do nên đầu tư vào đất nền cam ranh bãi dài và dự án golden bay 602 thời điểm này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *