Thư ngỏ

Quý đối tác chiến lược và Quý khách hàng thân mến!
 Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH DV BDS PHUC THINH LAND gửi lời chào trân trọng cũng như lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý  đối tác, Quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, hợp tác, và sử dụng dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi.
Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao  gồm:  quản lý, mua  bán, môi giới và  chuyển nhượng cũng như quảng cáo bất động sản. Đến với Công ty chúng  tôi, khách hàng không chỉ nhận được các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, giá thành hợp lý, mà công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ ân  cần, chu  đáo, chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt công ty chúng tôi còn tạo ra  sân chơi hội ngộ cho  các tổ chức, cá nhân, các nhà đầu tư, đối tác chiến lược có nhu cầu trao  đổi mua bán,  quảng bá sản phẩm của mình.
Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để PHUC THINH LAND luôn luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển hết mình. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi ngày càng tạo dựng được một thương hiệu PHUC THINH LAND vững mạnh, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng và một môi trường phục vụ khách hàng hoàn.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ THÚC ĐẨY CÙNG TIẾN BỘ ” đây cũng chính là thông điệp, là kim chỉ nam mà từ khi thành lập ông Huỳnh Minh Hoàng – Giám đốc công ty muốn gửi gắm.
Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ của Quý đối tác và Quý khách hàng!
Trân trọng!
Minhhoanghouse.com ( Là web thuộc quyền quản lý của Phucthinhland)
Giới Thiệu
5 (100%) 1 vote