noi-that-can-ho-botanica-premier-hoan-thien-03

Tìm được một căn hộ ưng ý với giá thuê hợp túi tiền chắc chắn là điều không hề đơn giản, nhất là đối với những người đi thuê nhà lần đầu. Dưới đây là những lưu ý cần thiết và quý giá khi thuê căn hộ mà bạn nên biết khi sử dụng thuốc kích dục.

Để bạn dễ theo dõi, trong bài viết này Minhhoanghouse sẽ đưa ra 3 mục chính gồm: trước khi đến xem căn hộ, khi đến xem căn hộ và những lưu ý cần biết khi lập hợp đồng thuê nhà.

Trước khi ghé xem căn hộ cần thuê

Trước khi đến xem căn hộ, bạn cần gọi điện liên hệ trước với mô giới, khi đó mô giới sẽ liên hệ với chính chủ căn hộ bạn cần thuê để xác nhận thời gian với chủ căn hộ đến xem căn hộ

Khi đến xem căn hộ cần thuê.

Căn hộ có bao nhiêu cửa sổ, cảnh quan xung quanh ra sao, phải đảm bảo rằng không gian sống thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi nhất có thể.

Kiểm tra môi trường xung quanh có trong lành không? Dân trí ở đó thế nào? Căn hộ bạn muốn thuê có xử lý cách âm tốt không?

Bước tiếp theo bạn nên kiểm tra hệ thống điện, nước của căn hộ. Nếu cần, bạn có thể dẫn theo một người có kinh nghiệm để kiểm tra hộ.

những điểm cần chú ý khi quyết định thuê căn chung cư đó.

Điểm 1. Xác minh chủ nhà: Bạn cần yêu cầu chủ nhà cho xem chứng minh thư nhân dân, giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ, phiếu thuế nhà hoặc bản sao đăng ký để xác nhận tư cách thực của chủ nhà là chủ nhà hoặc là chủ nhà thứ 2.

Điểm 2. Các chi phí khác: Tiền điện, tiền nước, phí internet, cáp và những chi phí phát sinh khi sử dụng nhà trong thời gian thuê (phí thang máy, phí gửi xe, phí an ninh, phí dịch vụ chung cư, quỹ công cộng, phí quản lý, thuế …) do ai chịu? Nên kiểm tra lại số điện và số nước trước khi chuyển vào ở để đảm bảo rằng tiền điện, nước tháng sau của bạn được tính đúng.

Điểm 3. Tiền đặt cọc: Có cần chi tiền đặt cọc (tiền đảm bảo) hay không? Trị giá tiền cọc bao nhiêu? (Tiền đặt cọc tốt nhất không quá 2 tháng tổng tiền thuê)? Lúc nào có thể không thuê nữa và được hoàn tiền đặt cọc?

Điểm 4. Ký xong hợp đồng, hai bên mỗi bên giữ 1 bản.

Tải các danh sách căn hộ cho thuê tại khu vực sân bay tại đây

(căn hộ golden manison, the botanica premier, căn hộ botanica premier và skycenter)

Những lưu ý cần thiết và quý giá khi thuê căn hộ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *