Quy trình mua bán tại căn hộ richmond city hưng thịnh Bình Thạnh

Căn hộ richmond city – hưng thịnh hướng từ học viện cán bộ

Căn hộ richmond city toạ lạc tại quận bình thạnh, được chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư và phát triển tại – số 202 Nguyễn Xí Bình Thạnh. Sau gần 3 năm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các đơn vị thực hiện công trình richmond city thì công trình đã được bàn giao vào đầu năm nay 2020, với block sứ mệnh Glory Tower.

Trang minhhoanghouse chia sẻ đến các quý khách đang quan tâm đến dự án căn hộ richmond city và đang có ý định tìm cho mình một căn hộ ưng ý để gia đình được về đây an cư, vậy làm thế nào để mua được 1 căn hộ và tiến trình mua bán căn hộ tại đây như thế nào?  Quý khách hãy cùng minhhoanghouse tìm hiểu quy trình này nhé.

1 . Đối với các căn hộ thuộc khu căn hộ richmond city thì sản phẩm chủ đầu tư đã KHÔNG CÒN để các Anh Chị quý khách muốn mua từ chính chủ đầu tư. Vậy có những quý khách muốn mua sản phẩm tại thời điểm này thì sao.

2. Tại Richmond city hàng chuyển nhượng thứ cấp hay còn gọi là F2 vẫn đang được giao dịch khá sôi động và được chủ đầu tư Hưng Thịnh hỗ trợ rất chu đáo.

3. Quy trình mua sản phẩm thứ cấp như sau.

3.1 Anh Chị quý khách liên hệ đến một đơn vị mô giới hay một sale uy tín mà các Anh Chị tin tưởng để tư vấn chia sẻ những điều anh chị  quý khách đang cần.  Vậy câu hỏi đặt ra là tìm ở đâu?  Nếu điện thoại anh chị đang xài 4 G thì hãy nhanh nha hỏi bác Gu Gồ và chưa có 4G hãy kiếm chỗ nào kết nối wifi để vào Bác nhé :)).

3.2 Sau khi đã tìm được một đơn vị mô giới và một bạn sale uy tín có thể trao niềm tin của mình cho bạn ấy lựa chọn cho mình như cầu mong muốn thì bây giờ là các thủ tục pháp lý cần có để tiến hành chuyển nhượng .

  • Hợp đồng đặt cọc giữa 3 bên, Bên & Bán & Đơn vị mô giới
  • CMDN và Hộ Khẩu đối với bên mua.
  • CMND và các hồ sơ liên quan đến căn hộ mà bên bán đang giữ

3.3 Sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ đầy đủ cả bên mua và bên bán gặp nhau tại văn phòng Chủ Đầu Tư.

  • Đ/c :  53 Trần Quốc Thảo, P7 Q3, TP Hồ Chí Minh để tiến hành đặt cọc
  • Tại văn phòng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra các phiếu thu của bên bán và đối chiếu công nợ nếu bên bán còn thiếu công nợ phải tiến hành hoàn tất công nợ trước khi chuyển nhượng
  • Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng đã kiểm tra ok, 2 bên tiến hành đặt cọc. Bộ phận chăm sóc khách hàng hưng thịnh sẽ gởi cho các bên phiếu hẹn để lên tiến hành sang nhượng. (thời gian 15 ngày làm việc trở lại)

Lưu ý : Hiện tại đối với Block Glory đã nộp thuế VAT cho căn hộ. thì sau khi nhận được phiếu chuyển nhượng hồ sơ Bên Mua và Bên Bán tiến hành ra ” VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG”  gần nhất để tiến hành công chứng sang tên và nhận hồ sơ công chứng để tiến hành đi đóng thuế thu nhập cá nhân tương đương với 2% trên tổng giá trị hợp đồng

các loại phí như sau :  Lệ phí công chứng 3 triệu ( Ba Triệu Việt Nam Đồng )

  • Với Block Grlory và Lucky chưa đóng VAT nên chỉ cần lên văn phòng công ty sẽ được chuyển nhượng sang tên bình thường.

Phí sang tên tại văn phòng chủ đầu tư : 3 triệu ( Ba Triệu Việt Nam Đồng ).

Trên đây là những quy trình để mua được một căn hộ tại dự án Richmond city khi không còn hàng chủ đầu tư . chúc các quý khách tìm được căn hộ ưng ý theo đúng nhu cầu của mình.

Và điều kiện cuối cùng minhhoanghouse muốn chia sẻ và quý khách hàng phải cần có XIỀNG  nhé

Quý khách có muốn mua 1 căn hộ tại richmond city thì Click vào đây : Richmond City 

Hotline : 0907 146 779  liên hệ để đi xem nhà bất cứ lúc nào nhé

 

Quy trình mua bán tại căn hộ richmond city hưng thịnh Bình Thạnh
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *