TIỆN ÍCH 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN SH LAND PLEIKU

Tiện ích ngoại khu dự án Sh Land Pleiku :

Sân vận động bóng đá Pleiku và học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai là nơi mỗi cuối tuần bạn không thể bỏ qua khi sống tại nơi đây..

Các Mall để các gia đình lui tới mua sắm như : Mall Co.op Mart ( đường cách mạng tháng 8 -chỉ 5P di chuyển ), Mall Nguyễn Kim ( Quang Trung bán kính 5phut di chuyển) và các trung tâm mua sắm các.

Trường học là 2 nơi không thể thiếu khi bạn sinh sống tại đây : Bênh viện y dược HAGL và Đa khoa tỉnh gia lai cách chỉ vài bước chân di chuyển. Trường học bánh kính 3km bao gồm các trường THPT và THCS tập trung khá nhiều.

Phương Tiện duy chuyển : Cảng hàng không pleiku với tầng suất hoạt đọng liên tục sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần và Bến xe Đức Long Gia Lai ngay cạnh cũng là một lợi thế to lớn.

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN SH LAND PLEIKU

Với không gian sống mang tính chất kiến tạo cho tương lai, Tại Khu đô thị  Sh land gia lai sỡ hữu tiện ích không thể tuyệt vời hơn dành cho cuộc sống của gia đình bạn, Hãy đến ngay đơn vị phân phối chuyên nghiệp để chọn cho mình 1 lô đẹp nhất dự án tại nơi đây nhé

Dự án khu đô thị  SH – Land tọa lạc mặt tiền đường Lý Nam Đế, phường Trà Bá, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai. – đơn vi phân phối chính thức PHÚC THINH LAND 

HOTLINE : 0907 146 779

Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án Sh Land Pleiku
5 (100%) 1 vote

One thought on “Tiện ích nội khu và ngoại khu dự án Sh Land Pleiku

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *