“Bất động sản nghỉ dưỡng 2019 bước vào cuộc đua tại các vùng đất mới nổi”

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối các điểm du lịch mới nổi giàu tiềm năng sẽ là “cú hích” cho thị trường BĐS.

 

1. “Bùng nổ” tại các thị trường mới

Trong bức tranh tích cực chung về bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018, sự trỗi dậy của những thị trường mới nổi là một trong những xu hướng có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất ảnh hưởng đến năm 2019

Sự đầu tư phát triển này một phần đến từ đầu tư về hạ tầng với hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối liên vùng như cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, sân bay Đà Nẵng – Cam Ranh – Vân Đồn,  cao tốc Hải Phòng-Hạ Long-Vân Đồn.

Chính những dự án này đã đưa Phú Quốc, Bình Định, Cam Ranh, Cần Thơ – Bình Châu…. từ những khu vực hoặc hoang sơ về du khách hoặc nghèo nàn về hạ tầng, dịch vụ đã nhanh chóng lột xác trong thời gian ngắn để trở thành những thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tiên phong trong nữa cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Đánh giá về dư địa tăng trưởng của các thị trường mới nổi trong dài hạn, CBRE cho biết, tính đến tháng 12/2018, cả bốn thị trường Quy Nhơn, Cam Ranh , Vũng Tàu , Phú Quốc , đang đầu tư phát triển về đầu tư khách sạn hay biệt thự nghĩ dưỡng đang tăng dần. Dư địa phát triển về du lịch nghỉ dưỡng tại những thị trường này đang rất lớn.

Về tính thanh khoản nói chung, theo CBRE, khả năng hấp thụ vẫn có nhiều tín hiệu lạc quan khi tỷ lệ tiêu thụ các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng gồm căn hộ bán và khách sạn, trừ thị trường Nha Trang, đạt gần như 100%.

2. Cam Ranh – bất động sản nghĩ dưỡng đặc biêt nằm trong những hải cảng thiên nhiên hết sức quan trọng của Việt Nam.

Nói đến Cam Ranh ai cũng biết đây là cảng biển có vị thế quan trọng về quốc phòng an ninh và phát triển kinh tế biển. Không những thế, Cam Ranh ngày nay còn là 1 hải cảng chính trên đường biển quốc tế từ Đông sang Tây.

Nó nằm gần đường hàng hải quốc tế hơn bất kì hải cảng nào ở nước ta (chỉ cách 1 giờ tàu biển trong khi cảng Hải Phòng cách 18 giờ). Chính vì vậy, Cam Ranh là cửa ngõ lớn, rất có giá trị trong phục vụ cho ngành du lịch, từ đó phát triển thị trường bất động sản nghĩ dưỡng tại khu vực này.

Với quỹ đất  vàng trải dài cùng hàng loạt dự án bất đông sản đình đám,như golden bay citygolden bay 602, kn pradise cam ranh cam ranh mystery villas các chuyên gia về lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng cho rằng, khi so sánh với Nha Trang về mặt du lịch thì Cam Ranh có nhiều lợi thế vượt trội như: vịnh nước sâu, bờ biển có nét đẹp hoang sơ với bãi biển trải dài và nước biển trong xanh. Bên cạnh đó, Cam Ranh còn có điều kiện tự nhiên thuận lợi như: Cảng hàng không quốc tế tạo điều kiện thuận lợi cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

3. Cần Thơ – bất động sản nghĩ dưỡng đặc biêt và trung tâm của miền tây sông nước.

Một tập đoàn lớn tại TP Hồ Chí Minh cùng UBND TP.Cần Thơ sẽ cùng nhau phối hợp khảo sát, nghiên cứu, thu thập thông tin, dữ liệu để triển khai thực hiện dự án bất động sản nghĩ dưỡng cần thơ cụ thể gồm: dự án Khu du lịch Cồn Sơn, diện tích 74.4 ha tại phường Bình thủy, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ..

 

Năm 2018 khởi đầu chiến lược kinh doanh giai đoạn của Tập đoàn lớn tại TP Hồ Chí minh, giai đoạn phát triển các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng. Và mới đây tập đoàn đã khai trương khu BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên tại Cần Thơ – Azerai Cần Thơ.

 

 

 

Xu hướng đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng năm 2019 – minhhoanghouse
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Name *